Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

Xu hướng thời trang Ochirly “ĐẲNG CẤP THỜI TRANG PHÁI ĐẸP”

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thiết kế thời trang trong nước cũng như quốc tế thì xu hướng thời trang của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Hôm nay Nhật Order sẽ giới thiệu đến bạn một xu hướng thời trang mới mang tên Ochirly. Thời trang Ochirly đang gây sốt phái đẹp trong năm 2021 này như thế nào!

I. Thương hiệu thời trang Ochirly là của nước nào?

  • Ochirly là một thương hiệu thời trang cho phái đẹp đến từ Trung Quốc đại lục, đây là một trong số thương hiệu thời trang nữ đang được người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu thích.

II. Phong cách nào phù hợp với hãng thời trang Ochirly

  • Không phải ai cũng đủ tự tin để mặc đẹp với mọi phong cách, các hãng thời trang cũng vậy họ thường định hình cho khách hàng của một một vài phong cách thời trang nhất định. Vậy phong cách nào sẽ phù hợp với hãng Ochirly.
  • Với các sản phẩm đặc trưng cũng như xuất mà thương hiệu này xuất hiện thì phong cách cổ điển hiện đại sẽ là đối tượng khách hàng được Ochirly nhắm đến.

Dưới đây là một số sản phẩm đặc trưng định hình phong cách thời trang của Ochirly

III. Giá thành trung bình cho các sản phẩm đến từ Ochirly

Với phong cách thời trang cổ điển pha hiện đại của Ochirly cùng với chất liệu cao cấp đường may tỉ mỉ thì giá thành của sản phẩm cũng khá cao. Cụ thể

Danh mục sản phẩm áo ấm, áo lót lông, áo mua đông của Ochirly có giá: từ 200-500 tệ, một số sản phẩm có thể lên đến 1000 tệ
Sản phẩm áo thông thường có giá: từ 200-600 tệ
Váy, chân váy: 100-400 tệ

Có thể thấy mức giá của các mặt hàng ở Ochirly không hề rẻ, tuy nhiên bù lại là chất liệu cùng với mẫu mã độc đáo. Bạn có thể cân nhắc áp dụng phong cách thời trang này.

IV. Link mua hàng chính hãng từ hãng thời trang Ochirly


Để đảm bảo có thể sở hữu được những mẫu đồ chính hãng nhất mà không sợ bị lừa đảo hay mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì Nhật xin được gửi đến các bạn link mua hàng chính hãng của Ochirly.

Link trên hệ thống: https://www.ochirly.com.cn/

Link trên Tmall: https://ochirlyoutlets.tmall.com/

Thông thường Vnchina.vn hay mua trên Tmall vì giao diện dễ dùng cộng với chế độ chăm sóc khách hàng cũng như an toàn hơn. Nếu bạn chưa biết cách đặt hàng trên kênh Tmall.com thì hãy thảm khảo bài viết tại đây.
Như vậy là Nhật đã chia sẻ một vài thông tin về thương hiệu thời trang Ochirly, bạn biết gì về thương hiệu này hãy bổ sung ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé. Nhật xin cảm ơn!

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension