Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

Tiết lộ bí kíp lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ

Để có thể chuyển phát quốc tế nhanh chóng và an toàn thì việc bạn cần làm là phải tìm được địa chỉ chuyển phát quốc tế giá rẻ, uy tín. Vậy làm sao để lựa chọn được dịch vụ chuyển phát giá rẻ và đảm bảo an toàn cho hàng hoá.

Lợi ích mà dịch vụ chuyển phát quốc tế mang lại

Dịch vụ chuyển phát quốc tế là dịch vụ vận chuyển hàng hoá, bưu phẩm từ nước này sang nước khác bằng nhiều hình thức khác nhau. Chuyển phát quốc tế từ khi ra đời đã mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người sử dụng:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Thời gian chuyển phát quốc tế nhanh chóng, đặc biệt là khi vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không. Giao thông đường biển, đường bộ và đường hàng không thuận lợi tạo điều kiện vận chuyển hàng hoá nhanh chóng. Nhiều chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang nhiều nước trên thế giới được thiết lập, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng.
 • Giá cả cạnh tranh: Mỗi hình thức vận chuyển lại có một mức giá khác nhau. Giá cả của các hình thức vô cùng cạnh tranh và tương ứng với lợi ích mà mỗi hình thức mang lại. Bạn có thể dựa vào mức giá và lợi ích để tìm ra hình thức vận chuyển hợp lý.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hoá: Khi chuyển phát quốc tế, hàng hoá của bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi lựa chọn được địa chỉ chuyển phát giá rẻ uy tín.
  Dịch vụ đa dạng: Bên cạnh dịch vụ chuyển phát quốc tế thông thường, các đơn vị chuyển phát còn áp dụng thêm nhiều các dịch vụ khác như tư vấn thủ tục hải quan, dịch vụ kiểm đếm hàng hoá, đóng kiện, dịch vụ order hàng hoá từ nước ngoài về Việt Nam...
 • Tại sao cần lựa chọn đơn vị chuyển phát giá rẻ?
  Do nhu cầu chuyển phát quốc tế ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà các đơn vị chuyển phát giá rẻ ngày càng nhiều. Tuy vậy, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Bởi vậy, việc cần làm trước khi chuyển phát là tìm một đơn vị chuyển phát giá rẻ, uy tín.

Tại sao cần lựa chọn đơn vị chuyển phát giá rẻ?

 • Do nhu cầu chuyển phát quốc tế ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà các đơn vị chuyển phát giá rẻ ngày càng nhiều. Tuy vậy, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Bởi vậy, việc cần làm trước khi chuyển phát là tìm một đơn vị chuyển phát giá rẻ, uy tín.

Việc tìm một đơn vụ chuyển phát uy tín sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro khi chuyển phát, có thể kể đến như:

 • Hàng hoá bị thất lạc: Nếu bạn chọn phải địa chỉ không uy tín, không quản lý chặt quá trình vận chuyển hàng hoá thì hàng hoá rất dễ bị thất lạc. Việc hàng hoá bị thất lạc ảnh hưởng rất nhiều đến cả người gửi và người nhận, làm giảm hiệu suất công việc, uy tín của người gửi bị giảm sút…
 • Thời gian giao hàng chậm: Đơn hàng của bạn sẽ chuyển từ giao hàng nhanh sang giao hàng chậm nếu được chuyển phát bởi 1 địa chỉ không uy tín. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của cả hai bên, đặc biệt là gây tổn thất lớn trong kinh doanh.
 • Đơn hàng bị hỏng trong quá trình vận chuyển: Trong quá trình vận chuyển, hàng hoá có thể bị hư hỏng. Việc này có thể do các yếu tố khách quan, nhưng cũng có thể là do bên vận chuyển không cẩn trọng trong quá trình vận chuyển gây hư hỏng.
 • Phát sinh thêm nhiều chi phí: Mặc dù 2 bên đã thống nhất với nhau về mức chi phí cần phải trả. Tuy vậy, trong quá trình vận chuyển, các đơn vị không uy tín sẽ khiến quá trình vận chuyển hàng quốc tế phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Bởi thế, có thể giá thành vận chuyển khá rẻ, nhưng thêm các chi phí phát sinh sẽ khiến giá vận chuyển quốc tế cực kỳ cao.

Bí kíp lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ

Để hạn chế được rủi ro không đáng có khi vận chuyển, việc cần làm là tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát giá rẻ. Nếu bạn chưa biết làm cách lựa chọn đơn vị uy tín thì có thể tham khảo 5 điều dưới đây:

Giá cả hợp lý

 • Để lựa chọn được địa chỉ chuyển phát quốc tế giá rẻ thì tiêu chí đầu tiên chính là giá cả. Giá cả của địa chỉ chuyển phát quốc tế giá rẻ phải được công khai rõ ràng, minh bạch và hợp lý, đồng thời phải cam kết không có các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Đảm bảo thời gian giao hàng theo cam kết

 • Thời gian là tiêu chí cực kỳ quan trọng, bởi nó ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của cả bên gửi và bên nhận. Tuỳ theo hình thức vận chuyển, điều kiện khách quan, thủ tục thông quan, yêu cầu của khách hàng mà thời gian vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Theo đó, hãy lựa chọn địa chỉ cam kết đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hoá, giao hàng và vận chuyển đúng tiến độ.

Thương hiệu và độ uy tín

 • Thương hiệu và uy tín là điều mà người gửi cần xem xét đầu tiên khi lựa chọn một địa chỉ chuyển phát. Một thương hiệu lâu năm chắc chắn là địa chỉ được khách hàng đón nhận và có chế độ sóc khách hàng, dịch vụ vận chuyển tốt. Việc lựa chọn đơn vị chuyển phát dựa trên thương hiệu của địa chỉ đó giúp bạn hạn chế được phần nào rủi ro. Hoặc trong trường hợp gặp phải rủi ro, đơn vị đó cũng sẽ giải quyết thoả đáng cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ và giữ vững thương hiệu.

Hệ thống công nghệ theo dõi hàng hoá khi vận chuyển

 • Bất kỳ một địa chỉ nào cũng cần phải có hệ thống công nghệ để theo dõi đơn hàng khi chuyển phát, đặc biệt là chuyển phát quốc tế. Vận chuyển quốc tế là vận chuyển đường dài, mất nhiều thời gian và rất dễ bị thất lạc. Chính vì vậy, rất cần một hệ thống công nghệ cao để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng 24/24, từ đó phát hiện nhanh các vấn đề khi vận chuyển, kịp thời xử lý để hạn chế tối đa các rủi ro.

Phản hồi của khách hàng sử dụng dịch vụ

 • Phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ là những đánh giá khách quan nhất giúp nhận biết xem địa chỉ chuyển phát quốc tế giá rẻ đó có uy tín hay không. Trước khi lựa chọn, bạn cần tìm đọc phản hồi của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển phát của công ty đó. Xem xem các phản hồi đó tốt hay không tốt, từ đó lựa chọn địa chỉ nhận được nhiều phản hồi nhất từ khách hàng.
 • Tuy vậy hiện tại, nhiều địa chỉ sử dụng các chiêu trò bình luận ảo trên mạng, khiến bạn khó có thể xác định đâu là địa chỉ uy tín. Bởi thế, khi đọc phản hồi của các khách hàng, bạn cần xem xét thật kỹ và thật tinh ý, tránh rủi ro không đáng có xảy ra.

Vnchina.Vn Logistics - địa chỉ vận chuyển quốc tế uy tín

Với trên 10 năm kinh nghiệm vận chuyển quốc tế, Vnchina.Vn Logistics luôn là địa chỉ năm trong top đầu các công ty vận chuyển quốc tế uy tín toàn quốc. Không chỉ có quy trình đơn giản, Thương Đô còn cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ:

 • Cam kết vận chuyển với giá thấp nhất, điều mà rất ít địa chỉ nào có được
 • Cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn, thời gian giao hàng theo đúng hợp đồng
 • Thủ tục hải quan nhanh chóng, đồng thời là một trong số ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan
 • Sử dụng kết hợp nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau, đảm bảo giao hàng nhanh chóng
 • Cam kết đền bù gấp 10 lần nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại Việt Nam và một số quốc gia khác, nằm tại các tuyến đường lớn giúp xe hàng ra vào thuận lợi 24/24
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến vào quản lý, tra cứu hàng hoá trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, cam kết hỗ trợ cho khách hàng khi khách hàng cần.

Với các tiêu chí trên đây, Vnchina.vn Logistics hy vọng bạn đã tìm cho mình đơn vị chuyển phát quốc tế giá rẻ uy tín. Nếu vẫn còn đang băn khoăn thì Vnchina.vn Logistics là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn. Với trên 10 năm kinh nghiệm vận chuyển quốc tế, Vnchina.vn  luôn cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc khác, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline của Thương Đô, các nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension