Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn
 • Cách trả giá trên Taobao nhanh chóng cho hiệu quả cực cao

  Cách trả giá trên Taobao nhanh chóng cho hiệu quả cực cao

  Nov 29, 2021
  0

  Để có thể mua hàng với giá rẻ trên Taobao, bạn cần thương lượng giá, trả giá với nhà cung cấp trên Taobao. Tuy vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể trả giá thành công. Nếu chưa biết cách trả giá trên Taobao thế nào, bạn có thể tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của Vnchina.Vn Logistics.

 • Cách bán hàng taobao hiệu quả dành cho người mới

  Cách bán hàng taobao hiệu quả dành cho người mới

  Aug 17, 2021
  0

  Nhập hàng Taobao về kinh doanh không còn xa lạ với nhiều chủ shop ở Việt Nam. Nhưng để tối ưu chi phí trong kinh doanh hàng taobao luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số cách cách bán hàng taobao hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

 • Tổng hợp các đợt Sale giảm giá khuyến mại tại Trung Quốc

  Tổng hợp các đợt Sale giảm giá khuyến mại tại Trung Quốc

  Jun 10, 2019
  0

  Một vài năm trở lại đây, xuất phát từ chương trình Big Sale Off 11/11 nổi tiếng do bộ phận xúc tiến thương mại điện tử Taobao & Tmall khởi xướng năm 2009, Trung Quốc đã rất thành công trong việc tổ chức một lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm của mình để kích cầu thị trường. Sức ảnh hưởng từ ngày hội giảm giá 11/11 của quốc gia kinh tế lớn thứ 2 toàn cầu này nhanh chóng gây ảnh hưởng và lan sang nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết đến hoặc đã bỏ lỡ hội này, Trung Quốc còn có nhiều đợt giảm giá khác trong năm để săn hàng giá rẻ khác.

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension