Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

Tổng hợp các đợt Sale giảm giá khuyến mại tại Trung Quốc

Một vài năm trở lại đây, xuất phát từ chương trình Big Sale Off 11/11 nổi tiếng do bộ phận xúc tiến thương mại điện tử Taobao & Tmall khởi xướng năm 2009, Trung Quốc đã rất thành công trong việc tổ chức một lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm của mình để kích cầu thị trường. Sức ảnh hưởng từ ngày hội giảm giá 11/11 của quốc gia kinh tế lớn thứ 2 toàn cầu này nhanh chóng gây ảnh hưởng và lan sang nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết đến hoặc đã bỏ lỡ hội này, Trung Quốc còn có nhiều đợt giảm giá khác trong năm để săn hàng giá rẻ khác.

Ngày 8/1 âm lịch (ngày mùng 8 tháng chạp) hàng năm
Trong quan niệm dân gian Trung Quốc, số 8 là phát, số 1 là nhất. Đây được coi là ngày đẹp nhất trong năm để những người buôn bán khai xuân. Trong ngày này có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá với mục đích thu hút người dân mua sắm để khởi đầu 1 năm mới nhiều may mắn trong kinh doanh.

Ngày 1/5 - Ngày quốc tế lao động
Ngày quốc tế lao động là một trong những kỳ nghỉ lễ chính và kéo dài trong năm của Trung Quốc. Trong ngày này các con buôn ở Trung Quốc tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi để kích thích nhu cầu mua sắm của mọi người khi đi chơi kỳ nghỉ lễ.

Ngày 1/6 - Ngày quốc tế thiếu nhi
Như nhiều nước khác, các ông bố bà mẹ Trung Quốc chi rất “mạnh tay” cho con cái của mình, vì thế ngày này là một dịp để các con buôn “móc hầu bao” của những ông bố bà mẹ một cách dễ dàng nhất.

Những ngày gắn tới các con số đẹp 6 8 và 9 – 6/6 8/6 6/8 16/8 18/6 và 9/9
Trong quan niệm của người Trung Quốc 6 có nghĩa là “lộc” 8 có nghĩa là “phát”, họ thường thích những ngày mang con số có ý nghĩa phát tài, phát lộc. Hai ngày này (Nhất – Lộc – Phát và Nhất – Phát – Lộc) là một trong những đợt giảm giá lớn với mong muốn gặt hái được nhiều may mắn trong kinh doanh của giới nhà buôn Trung Quốc. Theo cách phất âm, thì 66 là “liu liu”, đọc nhanh là “lele”, có nghĩa là “vui vẻ”. Đây là một dịp “xin” khách mua hàng rất “hợp lý” từ nhiều nhà kinh doanh Trung Quốc.

Black Friday - Ngày thứ 6 đen tối:
Được bắt nguồn từ ngày lễ lớn nhất mở màn cho mùa mua sắm tại Mỹ. Trung Quốc vốn không có ngày này, nhưng do sức ảnh hưởng và xuất phát từ các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Trung Quốc, họ sẵn sàng tung ra các chương trình giảm giá để ăn theo sức ảnh hưởng từ ngày Black Friday vốn nổi tiếng toàn cầu từ rất lâu này.

Ngày 11/11 - Ngày độc thân – Guangunjie – Shuangshiyi
Ngày giảm giá 11/11 Trung Quốc được khởi xướng năm 2009 bởi bộ phận xúc tiến thương mại điện tử Taobao & Tmall trực thuộc tập đoàn Alibaba. Sau đó, không chỉ riêng Alibaba mà rất nhiều các công ty thương hiệu, các đối thủ cạnh tranh, cửa hàng cũng đua nhau giảm giá để kích cầu mua sắm, tạo lên làn sóng mua sắm khổng lồ nhất trong năm. Ngày 11/11 trở thành ngày lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm tại Trung Quốc, tương tự như ngày hội mua sắm Black Firday tại Mỹ. Doanh thu năm 2016 từ lễ hội này hơn 15 tỷ nhân dân tệ, tương đương 3 tỷ USD. Con số này gấp 3 lần tổng doanh thu từ lễ hội Black Friday tại Mỹ.

Ngày 12/12 – Ngày Thương xót tín đồ mua sắm
Đây được coi là ngày “Thích thì giảm giá” tại quốc gia này. Với lý do “thương xót” những người không nắm bắt kịp cơ hội mua hàng giảm giá sâu vào ngày 11/11, các con buôn Trung Quốc thường tận dụng ngày này để … “vớt” thêm được “khách này thì hay khách đấy”.

Tết trung thu, đoan ngọ
Ngoài dịp tết cổ truyền, thì đây là những đợt nghỉ lễ lớn nhất trong năm của người dân Trung Quốc. Họ coi dịp này là một những ngày lễ đoàn viên của gia đình, họ hàng. Trong những ngày này, mọi người đi làm xa xứ thường trở về với gia đình và quây quần bên mâm cơm đầm ấm. Trong những kỳ lễ này, các nhà hàng tại Trung Quốc thường giảm giá rất mạnh để thu hút sự chú ý của mọi người

Mua hàng Sale trên Taobao tại Việt Nam
Vào những dịp khuyến mại này, không chỉ các hoạt động giảm giá trong mua sắm truyền thống, mà đây cũng là các ngày sale của taobao lớn nhất trong năm. Người dân Trung Quốc vào những ngày này cũng tranh thủ đặt mua hàng taobao giá rẻ để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mình. Đối với những con buôn tại Việt Nam, những đợt giảm giá này cũng là cơ hội thuận lợi trong việc gom hàng phục vụ kinh doanh với việc săn hàng taobao giá sỉ. Thông qua những dịp giảm giá lớn nhất trong năm này tại Trung Quốc, các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Aliexpress cũng tung ra rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút mọi người mua hàng.

Bảng thống kê những dịp sale lớn tại Trung Quốc với ngôn từ vui vẻ dễ ghi nhớ

Dựa vào bảng thống kê phía dưới hoặc share bài viết này để ghi nhớ bạn nhé!

THỜI GIAN GIẢM GIÁ

KỲ LỄ

Ý NGHĨA

 

dấu tick v màu xanh lá câyGiảm giá ngày 8/1 âm lịch (ngày mùng 8 tháng chạp)

Mở hàng đầu năm

Khai xuân cầu lộc

 

dấu tick v màu xanh lá câyGiảm giá sale taobao giảm giá 11 11

Độc thân mua sắm

Mua đồ để an ủi sự cô đơn của người độc thân

 

dấu tick v màu xanh lá câyGiảm giá ngày săn hàng giảm giá taobao 12/12

Thương xót tín đồ mua sắm

Thương xót tín đồ bỏ lỡ sale taobao 11 11

 

bullet_green_smallGiảm giá ngày Black Friday

Thứ 6 đen tối

Đua đòi giảm giá

 

dấu tick v màu xanh lá câyGiảm giá những ngày gắn tới các con số đẹp 6 8 và 9

Trùng số may mắn

 

 

dấu tick v màu xanh lá câyGiảm giá ngày tết trung thu, đoan ngọ

Đoàn viên gia đình

 

 

dấu tick v màu xanh lá câyGiảm giá ngày 1/5

Quốc tế lao động

Làm đủ rồi thì phải hưởng thụ

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng Quảng Châu:

Văn phòng Hà Nội:

SN 33 Ngõ 282 Đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng tp.HCM:

115/28 Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

=====================================
Shopquangchau.vn- VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC SỐ 1 VIỆT NAM
Website:http://vnchina.vn/
Hot line: 0911.637.999
SĐT Kho HN: 036.262.1727
SĐT kho SG: 090.696.1295

Xin chúc quý bạn đọc nắm bắt được các cơ hội giảm giá này để thuận lợi trong việc săn hàng giá rẻ!

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension