Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

Cách trả giá trên Taobao nhanh chóng cho hiệu quả cực cao

Để có thể mua hàng với giá rẻ trên Taobao, bạn cần thương lượng giá, trả giá với nhà cung cấp trên Taobao. Tuy vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể trả giá thành công. Nếu chưa biết cách trả giá trên Taobao thế nào, bạn có thể tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của Vnchina.Vn Logistics.

I. Khi nào nên trả giá trên Taobao

Taobao là trang TMĐT chuyên cung cấp lẻ các mặt hàng với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau với giá cực rẻ. Có nhiều chủ shop đặt ra câu hỏi muốn trả giá trên Taobao có được không. Câu trả lời là có, Taobao có giá niêm yết cho từng sản phẩm, nhưng bạn vẫn có thể mặc cả trên Taobao với nhà cung cấp. Tuy vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể trả giá với nhà cung cấp và không phải lúc nào cũng thành công. Bạn chỉ có thể trả giá trên Taobao khi:

 • Đơn hàng có giá trị lớn: Khi bạn muốn giảm giá thành cho mặt hàng có giá trị cao, bạn hoàn toàn có thể thương lượng với nhà cung cấp, tỷ lệ trả giá thành công cực kỳ cao. Còn nếu đơn hàng của bạn có giá trị thấp thì tốt nhất bạn không nên trả giá, vì như vậy sẽ chỉ mất thời gian của cả hai bên.
 • Bạn mua hàng với số lượng lớn: Giá cả được niêm yết trên Taobao là giá bán lẻ. Nếu bạn đang muốn mua hàng Taobao với số lượng lớn với mức giá sỉ, bạn có thể thương lượng với nhà cung cấp và đưa ra mức giá mình có thể nhập sỉ cho sản phẩm mình cần.
 • Đơn hàng có phí vận chuyển nội địa cao: Có rất nhiều shop trên Taobao áp dụng phí vận chuyển nội địa Trung Quốc. Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn xa với shop và có phí vận chuyển cao, bạn cần thương lượng với nhà cung cấp để được mức giá thấp nhất.
 • Khi bạn mua hàng nhiều lần tại shop: Bạn đã mua hàng quá nhiều lần tại shop và muốn nhận được các ưu đãi cho khách hàng thân thiết, hay liên hệ với shop để trao đổi, thương lượng để mặc cả được mức giá tốt nhất.

II. Cách mặc cả trên Taobao cực nhanh với Aliwangwang

Để có thể nhập hàng trên Taobao với mức giá tốt nhất, bạn có thể sử dụng cách mặc cả trên Taobao bằng Aliwangwang. Theo đó, bạn có thể trả giá trên Taobao bằng Aliwangwang theo cách bước dưới đây:

Bước 1: Tải và cài đặt Aliwangwang vào máy tính của bạn

Bạn vào trang https://alimarket.taobao.com/markets/qnww/portal-group/ww/index, sau đó click vào khung đỏ để tải về và cài đặt như hình dưới

Bấm vào ô màu đỏ bên phải màn hình để tải Aliwangwang về máy

Lưu Aliwangwang vào máy tính

Bước 2: Trên giao diện sản phẩm, bạn bấm vào Aliwangwang

Trên trang sản phẩm Taobao bấm vào Aliwangwang hình giọt nước

Trên giao diện sản phẩm cần mua trên Taobao, bạn bấm vào biểu tượng hình giọt nước như hình trên, sau đó làm theo hướng dẫn. Đăng nhập vào tài khoản Aliwangwang để bắt đầu thương lượng với nhà cung cấp (là tài khoản Taobao của bạn)

Đăng nhập nhập vào tài khoản Aliwangwang (tài khoản Taobao) để thương lượng

Bước 3: Mặc cả với nhà cung cấp

Copy hình ảnh sản phẩm cùng thông tin cho nhà cung cấp

Bạn copy hình ảnh sản phẩm cùng thông tin để nhà cung cấp biết được đơn hàng mà bạn cần trả giá, mặc cả.

Bước 4: Gửi lời chào shop và tiến hành mặc cả, trả giá.

Để việc trả giá được thuận lợi, bạn có thể chào hỏi shop trước khi muốn trả giá, mặc cả sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn có thể hỏi một cách khéo léo để nhà cung cấp có thiện cảm với bạn.

II. Một số từ vựng trả giá bạn không thể bỏ qua

 • Việc mặc cả giúp bạn có thể mua được các sản phẩm mình muốn với mức giá tốt. Tuy vậy, để có thể thương lượng với nhà cung cấp, bạn cần phải biết tiếng Trung. Bên cạnh đó, nếu không biết tiếng Trung, bạn cũng có thể tham khảo một số từ vựng Trung Quốc dưới đây để đảm bảo thương lượng thành công với nhà cung cấp.
Từ vựng tiếng ViệtTừ vựng tiếng Trung
Xin chào 你好
Báo giá cho tôi 请报价给我
Ưu đãi cho tôi nhé? 给我优惠吧?
Giá đắt quá 太贵了
Bạn bán rẻ hơn cho tôi được không? 这能卖便宜一点吗?
Giảm giá cho tôi nhé 给我降价吧
Bạn giảm giá cho tôi nhé 给我打个折吧
Bạn lấy rẻ hơn chút đi mà 能便宜一点给我吗
Tôi mua nhiều bạn bớt cho tôi nhé! 我多买些能打折吗
Cái này bao nhiêu thì bạn bán? 这件东西你想卖多少钱?
Bạn giảm hơn ít nữa đi. 你就让点儿价吧
Cái này có chỗ khác bán rẻ hơn nhiều 这样东西我在别的地方可以买到更便宜的
Nếu không bán rẻ hơn tôi không mua đâu 如果价格不更优惠些,我是不会买的

II.Cách trả giá trên Taobao không cần biết tiếng Trung


Việc trả giá với nhà cung cấp tuy thực hiện đơn giản, nhưng để có thể thành công thì không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn muốn mua hàng được với giá tốt, bạn có thể thực hiện cách trả giá qua trung gian. Bạn sẽ nhờ các công ty trung gian uy tín order hàng và trả giá cho sản phẩm mà mình muốn mua.

Nếu bạn chưa tìm được công ty trung gian nào uy tín thì Vnchina.Vn Logistics là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn. Với trên 10 năm kinh nghiệm order và thương lượng với các nhà cung cấp, Vnchina.Vn Logistics luôn cam kết đem đến cho bạn lợi ích cao nhất.

 • Hỗ trợ order hàng hoá và thương lượng giá cả với nhà cung cấp để được giá tốt
 • Giúp bạn có thể mua hàng nhanh chóng mà không cần biết tiếng Trung
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất củaVnchina.Vn Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Vnchina.Vn cam kết giá vận chuyển Trung - Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Vnchina.Vn là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Vnchina.Vn Logistics.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Vnchina.VnLogistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.
  Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Vnchina.Vn  luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Vnchina.Vn đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Trên đây, Vnchina.Vn Logistics đã đưa ra hướng dẫn chi tiết nhất cách trả giá trên Taobao nhanh nhất. Hy vọng bạn đã có thể tự thương lượng với các nhà cung cấp để có thể mua hàng được với mức giá ưu đãi nhất. Chúc các bạn thành công!

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension