Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

Chính sách khiếu nại

Chính sách Khiếu nại bao gồm tất cả các quy định về nhận hàng, kiểm mã, khiếu nại về số lượng và chất lượng hàng hóa

NHẬN HÀNG VÀ KIỂM MÃ VẬN ĐƠN

1. NHẬN HÀNG
Sau khi hàng về Việt Nam, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo hàng về và số tiền bạn phải thanh toán
Qúy khách lưu ý: Mã vận đơn trên vỏ kiện hàng rất quan trọng, nó thể hiện hàng hóa thực nhận và Chúng tôi sẽ giải quyết khiếu nại dựa trên căn cứ của mã vận đơn. Khi Qúy khách nhận hàng, đề nghị đối chiếu kỹ số lượng các mã vận đơn. Chỉ cần Qúy khách xác nhận đủ, còn hàng hóa trong từng mã đơn hàng, đủ hoặc thiếu, chúng tôi sẽ giải quyết đảm bảo quyền lợi khách hàng đến bước cuối cùng
2. KIỂM MÃ
a. Đối với Qúy khách nhận hàng trực tiếp, hoặc nhờ shipper tới lấy hàng:
shopquangchau.vn sẽ đồng kiểm 1-1 các mã vận đơn trước khi hàng hóa xuất kho. Sau đó, Qúy khách hàng sẽ được yêu cầu ký vào phiếu xuất kho. Sau khi hàng hóa xuất kho, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng các mã vận đơn Qúy khách đã nhận.
Trường hợp Qúy khách nhờ chúng tôi ship hàng tới địa chỉ. Shipper sẽ ở lại cùng bạn kiểm hàng, sau đó mời bạn kí nhận vào phiếu xuất kho. Sau khi hàng hóa đã được ký nhận, chúng tôi sẽ không khiếu nại dưới mọi hình thức số lượng các mã vận đơn hàng hóa.

b. Đối với Qúy khách gửi hàng theo xe, hoặc bưu điện
Chúng tôi chỉ gửi hàng theo xe đối với các số xe quen mà Qúy khách cung cấp. Qúy khách phải chủ động liên hệ nhà xe, cung cấp số điện thoại và lịch trình xe chạy để chúng tôi giúp bạn gửi hàng hóa.
Đối với khách hàng ở tỉnh, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát của Viettel hoặc GHTK .
Khi hàng hóa xuất kho, chúng tôi có phiếu xuất kho, ghi đủ số lượng các mã và số cân nặng thực tế dán trên thùng hàng. Đồng thời chúng tôi có dấu niêm phong đóng trên mép thùng hàng và hàng được bọc kĩ, vuông vắn. Khi Qúy khách nhận hàng, đề nghị đối chiếu ngay cân nặng, và kiểm tra tình trạng hàng hóa. Nếu phát hiện thiếu cân nặng, hoặc có dấu hiệu thủng, rách, bong nắp thùng, đề nghị không kí nhận hàng hóa và gọi ngay về hotline: 0911.637.999 để được hỗ trợ.
Nếu Qúy khách đã kí nhận kiện hàng đó, chúng tôi sẽ không nhận khiếu nại số mã vận đơn và cân nặng dưới mọi hình thức

KHIẾU NẠI VỀ SỐ LƯỢNG VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG TỪNG MÃ VẬN ĐƠN

1.VỀ UY TÍN sHOP
SQC luôn thông báo về uy tín shop ( 1688 bán hàng từ 3 năm + taobao từ kim cương ) quý khách cố tình mua shop chưa đủ uy tín nếu không may có thất lạc mất mát dùng dịch vụ kiểm đếm hay không VnChina cũng sẽ không chịu trách nhiệm.

2. VỀ SỐ LƯỢNG
Khi Qúy khách nhận mã hàng có số vận đơn tương ứng, đề nghị Qúy khách kiểm số lượng xem có trùng khớp với đơn mình đặt hay không.
Nếu thiếu, đề nghị phản hồi ngay về cho chúng tôi để được hỗ trợ giúp đỡ.
Có nhiều trường hợp, shop phát thiếu, hiện đã trên đường phát bổ sung, hoặc chưa phát, hoặc không có hàng, chúng tôi sẽ giúp quý khách nhận đủ số hàng hóa hoặc đòi lại tiền hàng nếu quá thời gian Quy định của Alibaba và khi Qúy khách không có nhu cầu mua mặt hàng đó nữa.
3. VỀ CHẤT LƯỢNG
Bước 1: Nếu vì lý do chất lượng, màu sắc của sản phẩm mà muốn đổi/trả hàng, Quý khách liên hệ nhân viên tư vấn để đề xuất đổi/ trả hàng. Hoặc tại thời điểm nhận hàng ở kho hàng của shophangquangchau.vn chúng tôi sẽ tiếp nhận phiếu yêu cầu của quý khách hàng
Bước 2: Sau khi nhận được đề xuất của Quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc với doanh nghiệp hoc người bán tại Trung Quốc để tiến hành thỏa thuận đổi trả hàng. Khi người bán TQ chấp nhận đổi/trả hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để thông báo tới Quý khách nội dung chi tiết và các yêu cầu của việc đổi/trả hàng.( Thời gian 1-3 ngày)
Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu và xác nhận đồng ý đổi/trả hàng, Quý khách cần gửi sản phẩm cần đổi đến cho chúng tôi ( bao gồm hàng hóa + bao bọc hàng ban đầu ).
Lưu ý: Do Việc đổi/trả hàng Quốc tế phải trải qua một thời gian khá lâu (thông thường là trên 15 ngày), nên khi có yêu cầu đổi/trả hàng, Quý khách cần kiên nhẫn chờ đợi. Chúng tôi sẽ kịp thời thông báo đến Quý khách tình hình của việc đổi/trả hàng.

3. KHIẾU NẠI KHÁC

  • Khi khách hàng đã lên đơn hàng, nếu khách hàng chọn thuộc tính  không chính xác dẫn đến: nhầm size, nhầm mầu, sai chủng loại .v.v… SQC sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Trường hợp khách hàng đã chọn chính xác thuộc tính và số lượng hàng hóa, mà VnChina đặt sai hàng, thì VnChina sẽ hoàn lại 100% giá trị tiền hàng cho khách hàng.
  • VnChina sẽ không kiểm đếm khi nhận hàng của Nhà cung cấp phía Trung Quốc, nên khi nhận hàng, khách hàng thực hiện kiểm đếm và báo lại số lượng. Nếu khách hàng báo thiếu, VnChina sẽ hỗ trợ việc khiếu nại đòi lại tiền từ Nhà cung cấp Trung Quốc.
  • Trường hợp Nhà cung cấp xác nhận giao thiếu và đồng ý hoàn lại tiền, SQC sẽ hoàn lại cho khách hàng theo số tiền Nhà cung cấp trả lại.
  • Trường hợp Nhà cung cấp không xác nhận thiếu, và không hoàn lại tiền, VnChina không có trách nhiệm phải hoàn trả khách hàng.
    Lưu ý: Đối với các sản phẩm/hàng hóa là đồ điện tử, chúng tôi sẽ tiếp nhận xử lý các khiếu nại liên quan nứt, gãy sản phẩm; không tiếp nhận và xử lý các khiếu nại liên quan đến hoạt động, bảo hành và chất lượng sản phẩm.

4. THỜI GIAN TIẾP NHẬN XỬ LÝ KHIẾU NẠI

Chúng tôi chỉ tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu khiếu nại được xác định là hợp lệ (gửi đúng thời gian và cách thức). Thời gian chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại trong 2 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Thời gian phản hồi: Phản hồi về việc tiếp nhận/yêu cầu bổ sung thông tin trong vòng từ 1 – 3 ngày.

=====================================
VnChina.vn - Nỗ lực hết mình vì  giá trị và quyền lợi của khách hàng

Website:http://vnchina.vn/
Hot line: 0911.637.999
SĐT Kho HN: 036.262.1727
SĐT kho SG: 090.696.1295

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension