Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

TOP nguồn nhập sỉ giày thể thao Quảng Châu giá rẻ chất lượng

Hiện nay giày thể thao Quảng Châu với chất lượng mẫu mã và giá thành vô cùng hợp lý đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy làm sao để tìm được nguồn hàng giày thể thao Quảng Châu đảm bảo cả về chất lượng, mẫu mã và có khả năng cung ứng số lượng hàng hóa lớn theo nhu cầu với mức giá siêu rẻ?

I. Nhập sỉ giày thể thao Quảng Châu ở đâu?

Có thể nhập sỉ giày thể thao Quảng Châu từ rất nhiều nguồn khác nhau. Dưới đây là 3 nguồn nhập chính các bạn có thể tham khảo:

  • Sang Trung Quốc nhập giày thể thao: Phương thức đánh hàng tại Trung Quốc được nhiều thương nhân lớn theo đuổi. Nhập sỉ giày thể thao Quảng Châu trực tiếp tại xưởng luôn đáp ứng mọi tiêu chí về giá cả, chất lượng và mẫu mã hàng hóa. Tuy nhiên, chi phí để sang tận nơi cũng mất 1 khoản rất lớn khiến người buôn cũng phải đắn đo suy nghĩ.
  • Mua lại giày thể thao Trung Quốc từ các đại lý bán buôn, bán sỉ tại Việt Nam: Nhiều người buôn nhỏ lựa chọn cách thức nhập hàng thông qua các đại lý, cửa hàng tại Việt Nam. Một số tuyến đường chuyên bán sỉ giày dép như Hàng Giày, Hàng Da,...có rất nhiều cửa hàng bán sỉ giày thể thao Quảng Châu. Với cách thức lấy hàng này, người buôn dễ dàng hơn trong việc nhập hàng nhưng lại bị phụ thuộc hoàn toàn vào đại lý từ kiểu dáng, mẫu mã đến chất liệu. Và hơn nữa giá nhập qua các đại lý sẽ cao hơn.
  • Nhập sỉ giày thể thao Quảng Châu thông qua online trên các trang TMĐT Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688: Hiện nay đã thêm một hình thức nhập hàng sỉ cho các con buôn lớn nhỏ từ các trang TMĐT Trung Quốc. Với hình thức này, việc lựa chọn mẫu mã và đặt hàng trở nên rất dễ dàng, thuận tiện. Chỉ cần một thiết bị kết nối internet là bạn có thể chủ động xử lý ở bất kỳ đâu. Bạn có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu sản phẩm ở nhiều cửa hàng online trên các phương diện như giá cả, đánh giá chất lượng, mức độ uy tín, nhận xét của khách hàng,… để chọn lựa được cửa hàng phù hợp

Ưu điểm khi nhập sỉ giày thể thao Quảng Châu qua kênh TMĐT:

  • Nhanh gọn, không mất time và công sức: Tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn vì bạn không phải sang tận Trung Quốc. Thoải mái lựa chọn mẫu mã, số lượng theo ý bạn.
  • Không cần vốn lớn: bạn có thể nhập số lượng vừa phải mà vẫn được giá rẻ. Tuy nhiên số lượng càng nhiều thì các bạn càng được nhiều ưu đãi tốt hơn.
  • Không cần lo quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam: Chỉ cần lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam uy tín và đợi món hàng được đưa về tận nhà bạn.

II. Link nhập sỉ giày thể thao quảng châu Trung Quốc online

1. Tổng hợp link nhập sỉ giày thể thao Quảng Châu từ các trang TMĐT Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688

2. Giày thể thao bóng chuyền

3. Giày thể thao tenis

4. Giày thể thao cầu lông

5. Giày thể thao thông thường

Các bạn sẽ rất dễ mua phải giày nhái, giày giả kém chất lượng từ các shop không uy tín nếu chưa từng đặt hàng trên các trang TMDT bao giờ. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên tham khảo bài viết kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc online của chúng tôi hoặc sử dụng các dịch vụ order hộ để sản phẩm đặt về chất lượng nhất, tránh tình trạng mất tiền mà mua bực vào thân.
Nếu bạn muốn order giày thể thao Quảng Châu Taobao Tmall 1688 rẻ, đẹp và đảm bảo, hãy liên hệ ngay với Vnchina.vn để được tư vấn nhé.

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension