Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

Tổng hợp link taobao hàng độc, đẹp và vô cùng chất lượng

Bên cạnh những shop bán những mặt hàng phổ biến hot hit thông thường thì Taobao còn có vô vàn những link bán hàng độc lạ nhưng lại đẹp và vô cùng chất lượng. Nếu bạn vẫn chưa biết đến những nguồn link Taobao hàng độc này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau để thêm cho mình nhiều thiết kế lạ mắt nhé.

I. Một số link Taobao bán đồ độc lạ

https://withpuji.taobao.com/

  • Sản phẩm chủ yếu của shop là các mẫu quần áo mang phong cách Châu Âu xưa, đặc biệt là bộ sưu tập các mẫu váy theo cung hoàng đạo vô cùng đẹp mắt và độc đáo sẽ làm các bạn thêm cá tính. Shop có điểm đánh giá mô tả hàng hóa, thái độ phục vụ và tốc độ giao hàng lần lượt đạt +
  • 4.8 - 4.9 - 4.9, bên cạnh đó shop còn có điểm uy tín là 5 vương miện xanh với số tiền có ký gửi là 1000 NDT cùng huy hiệu shop và chứng thực kinh doanh vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

https://oflowers.taobao.com/


  • Shop có điểm đánh giá mô tả hàng hóa, thái độ phục vụ và tốc độ giao hàng lần lượt đạt 4.8 - 4.9 - 4.9, điểm uy tín của shop là 3 vương miện xanh và có ký gửi. Các mặt hàng của shop là những mẫu phụ kiện nhỏ xinh, độc lạ dành cho các bạn gái đặc biệt là những mẫu trâm cài kẹp hoa nhỏ xinh tinh tế cho cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

https://shop70509080.taobao.com/

  • Đây là shop dành cho những bạn yêu thích những thiết kế nội thất được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu với những họa tiết lạ mắt nhưng vô cùng sang trọng. Shop có điểm đánh giá mô tả hàng hóa, thái độ phục vụ và tốc độ giao hàng lần lượt đạt 4.8 - 4.8 - 4.8 cùng mức điểm uy tín là 2 vương miện vàng. Bên cạnh đó, shop còn có có huy hiệu shop, thực hiện ký gửi, và ký kết đảm bảo an toàn giao dịch cho người tiêu dùng, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

https://shop113516972.taobao.com/

  • Đây là cửa hàng chuyên bán các mẫu giày cao gót có thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế cho cho phái đẹp. Shop có điểm đánh giá mô tả hàng hóa, thái độ phục vụ và tốc độ giao hàng lần lượt đạt 4.9 - 4.9 - 4.9, bên cạnh đó shop còn có điểm uy tín là 4 vương miện xanh, có ký gửi và sở hữu huy hiệu shop. Với thời gian hoạt động trên Taobao là 6 năm, đây là shop bạn không nên bỏ qua khi muốn sở hữu những mẫu giày đẹp và chất lượng.

Link shop

Điểm mô tả hàng hóa - thái độ phục vụ - tốc độ giao hàng

Điểm uy tín 

https://shop57099706.taobao.com/ 

4.8 - 4.8 -4.9

vương miện vàng

1 vương miện vàng

https://msbeast.taobao.com 

4.9 - 4.9 -4.9

vương miện xanh vương miện xanh vương miện xanh vương miện xanh

4 vương miện xanh

https://shop184540234.taobao.com/ 

4.7- 4.8 -4.8

vương miện vàngvương miện vàngvương miện vàngvương miện vàng

4 vương miện vàng

https://shop35061001.taobao.com/ 

4.7 - 4.8 -4.8

vương miện vàngvương miện vàngvương miện vàngvương miện vàngvương miện vàng

5 vương miện vàng

https://shop111362164.taobao.com  

4.8 - 4.9 -4.9

vương miện xanh vương miện xanh vương miện xanh vương miện xanh

4 vương miện xanh

https://manyuejia.jiyoujia.com 

4.8 - 4.8 -4.8

vương miện vàngvương miện vàng

2 vương miện vàng

https://shalun2015.jiyoujia.com  

4.8 - 4.9 -4.9

vương miện xanh vương miện xanh vương miện xanh

3 vương miện xanh

https://shop145268713.taobao.com/ 

4.8 - 4.8 -4.8

vương miện xanh vương miện xanh vương miện xanh vương miện xanh vương miện xanh

5 vương miện xanh

https://shop34189316.taobao.com/

4.8 - 4.8 -4.8

vương miện vàngvương miện vàngvương miện vàngvương miện vàngvương miện vàng

5 vương miện vàng

https://naguagu.taobao.com/

4.8 - 4.8 -4.8

vương miện vàngvương miện vàngvương miện vàng

3 vương miện vàng

https://shop100288172.taobao.com/ 

4.8 - 4.8 -4.8

vương miện vàngvương miện vàng

2 vương miện vàng

2. Các lưu ý khi tìm kiếm hàng độc lạ

Dựa vào tiêu chí để lựa chọn shop uy tín

  • Để có thể tìm được cho mình những món hàng Taobao độc đáo mà lại lạ mắt nhưng không kém phần chất lượng ngoài việc truy cập vào link Taobao hàng độ thì bạn cũng nên dựa trên những tiêu chí đánh giá của Taobao để có thể cho được mặt hàng ưng ý. tiêu chí cơ bản để đánh giá một shop Taobao chất lượng thường dựa vào điểm uy tín ( trái tim

Dựa vào giá cả

  • Bởi vì là hàng độc lạ nên giá cả sẽ cao hơn sơ với mức giá trung bình, bạn có thể chọn những cửa hàng có mức giá tương đối cao để xem hàng đẹp, độc. Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau để so sánh giá cả, độ tin cậy và chọn cho mình một mặt hàng vừa ý.

Xem phần đánh giá của khách hàng trước đó


  • Bên cạnh những lưu ý trên bạn cũng nên lưu ý đến đánh giá sản phẩm đến từ các khách hàng đã mua trước đó. Nếu không thạo tiếng Trung bạn có thể dùng công cụ dịch của Google để hỗ trợ cho mình.

Dựa vào số lần giao dịch thành công của sản phẩm

Đây là một mẹo nhỏ khi mua hàng, bạn nên chú ý vào số đơn hàng đã giao dịch ở sản phẩm mà mình dự định mua, nếu số lần giao dịch thành công càng cao thì khả năng cao là mặt hàng này khá hot và chất lượng ổn định

Nếu bạn đang có ý định săn những mẫu hàng có thiết kế độc lạ mà chưa biết phải tìm ở đâu hoặc khó khăn trong việc chọn lựa cũng như trong các bước thanh toán, vận chuyển thì hãy liên hệ ngay cho Vnchina.vn để được tư vấn 

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension