Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

Sự kiện SIÊU SALE ngày 11-11 lớn nhất trong năm không thể bỏ qua

Theo tạp chí Forbes, ngày Độc thân là sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất Trung Quốc và thế giới diễn ra vào ngày 11-11 hàng năm. Tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma đã biến ngày dành riêng cho những người độc thân trẻ tuổi tại Trung Quốc trở thành lễ hội mua sắm toàn cầu, thu hút hàng trăm ngàn người bán và hàng trăm triệu người mua thuộc mọi lứa tuổi. Nó còn lan sang các sàn thương mại điện tử khác, thậm chí cả các cửa hàng truyền thống. Trong thời gian 24 tiếng, số sản phẩm được tiêu thụ trong lễ Độc thân 11/11 hàng năm cao gấp đôi toàn bộ mùa mua sắm kéo dài 5 ngày, bắt đầu từ Lễ Tạ ơn kéo sang Black Friday và dừng lại ở Cyber Monday, tại Mỹ. Kỷ lục của năm trước liên tục bị xô đổ. Năm 2018, doanh số của ngày 11/11 Alibaba, ông lớn thương mại điện tử tại Trung Quốc thông báo doanh thu của hãng đã vượt qua con số 33 tỷ USD năm 2017 trong ngày lễ độc thân. Kết thúc ngày Single Day, công ty này thu về 42,4 tỷ USD.

Tại Việt Nam, bạn có thể tham gia vào lễ hội mua sắm hấp dẫn này trên Taobao.com, Tmall.com và 1688.com với giá vô cùng ưu đãi bằng cách thông qua Vnchina giúp bạn. Đây là dịp tốt nhất trong năm để giới kinh doanh nhập hàng buôn bán về với giá rẻ nhất.

I. Một số lưu ý về chương trình khuyến mãi 11/11 của Trung Quốc:

Cơ hội mua hàng không phải lúc nào cũng là 100%: Vào ngày này, có hàng trăm triệu người mua sắm và bạn sẽ phải cạnh tranh với họ. Trong khi đó, số lượng sản phẩm của nhà cung cấp có hạn, đặc biệt là các thương hiệu lớn. Điều này dẫn tới cơ hội mua được món hàng ưng ý của bạn sẽ bị giảm đi nhiều, nếu bạn không nhanh và có chút may mắn nữa.

  • Giá giảm nhiều chưa chắc đã phải tốt: Bạn lưu ý trong mùa lễ hội khuyến mại này, có shop tăng giá rồi chờ ngày 11/11 giảm xuống nhằm thu hút những khách hàng ham rẻ, nhưng thực tế so với các shop khác có thể còn mắc hơn. Bạn cần lưu ý để tìm được sản phẩm giảm giá đúng nhất.
  • Thời gian giao hàng chậm trễ: Do lượng khách mua hàng vào dịp này quá lớn dẫn tới nhiều shop bị quá tải số đơn hàng. Điều này có thể gây chậm trễ trong khâu đóng gói, vận chuyển nên thời gian giao hàng có thể trễ hơn 7-10 ngày.

Các hình thức giảm giá ngày 11/11:

  • Giảm giá trực tiếp: Thông thường các shop sẽ giảm giá khoảng 50 – 80% giá trị đơn hàng.
  • Đặt cọc nhận giảm giá : Một số shop yêu cầu đặt cọc trước 1 phần giá trị đơn hàng (thường là 20 tệ). Phần tiền đặt cọc trước cho shop này sẽ không được nhận lại nếu quý khách tự ý hủy đơn.

II. Quý khách hàng lưu ý chương trình 11-11 diễn ra như sau:

Thời gian diễn ra chương trình: Từ 00h00p đến 23h59p ngày 11/11/2021 giờ Trung Quốc ( tức từ 23h00 10/11/2021 đến 22h59 ngày 11/11/2021 theo giờ Việt Nam).

  • Thời gian mua hàng: Vnchina.vn chúng tôi sẽ phục vụ mua hàng giúp khách hàng suốt 24 giờ của ngày 11/11.
  • Thời gian phát hàng: Đối với những đơn hàng giảm giá mua trong ngày 11/11/2019: Thời gian phát hàng của các cửa hàng Trung Quốc có thể chậm hơn từ 5-10 ngày so với bình thường. Những đơn hàng khác không giảm giá đặt mua trong thời gian này, thời gian phát hàng cũng sẽ chậm hơn so với bình thường từ 3-5 ngày do ảnh hưởng của đợt giảm giá ngày độc thân này các shop sẽ đóng gói hàng chậm hơn bình thường.

Vnchina.vn LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH SĂN HÀNG, ĐẶT HÀNG DỊP LỄ 11-11 VỀ VIỆT NAM

Liên Hệ :

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

SN 22 Ngõ 282 Đường Kim Giang, Hà Nội

VĂN PHÒNG QUẢNG CHÂU TQ
广东省 广州市 荔湾区 站前街 怀贸第一城86号

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension