Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

Nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu giá rẻ mẫu mã đa dạng

Áo sơ mi Quảng Châu là mặt hàng được rất nhiều người ưa chuộng, bởi mẫu thiết đơn giản, chất liệu mát mẻ, đa dạng về mẫu mã, đặc biệt nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu rất rẻ.

Áo sơ mi Quảng Châu gồm sơ mi nam và áo sơ mi nữ đây là hai loại mặt hàng bán rất chạy nhất hiện nay. Chính vì vậy, đối với các chủ shop kinh doanh quần áo vấn đề khiến họ quan tâm hàng đầu chính là lấy nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu ở đâu thì sẽ được giá rẻ nhất. Vậy hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây chắc chắn bạn sẽ tìm được địa chỉ sỉ nguồn hàng áo sơ mi uy tín và chất lượng.

I. Cách nhập hàng áo sơ mi Quảng Châu rẻ, đẹp

1. Chọn hàng ở các chợ đầu mối trong nước

  • Bạn có thể chọn nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu tại các chợ đầu mối trong nước như chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân…
  • Tuy nhiên, khi nhập nguồn hàng ở đâu bạn cũng cần chú ý đến giá cả, bởi thường những chợ đầu mối đều ép giá và bắt bạn ôm hàng, hoặc nếu bạn không có mối quen thì rất có thể bạn sẽ không nhập được giá gốc.

2. Sang Quảng Châu nhập hàng áo thun Quảng Châu

  • Nếu bạn có điều kiện và có nhiều vốn thì bạn có thể sang tận Trung Quốc để nhập hàng áo sơ mi Quảng Châu, hình thức này sẽ giúp bạn kiểm duyệt được chất liệu nguồn hàng. Bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều nguồn hàng. Nhưng bạn cũng cần cân nhắc khi sử dụng hình thức này bởi nó có một nhược điểm đó là sự bất đồng về ngôn ngữ và khâu làm thủ tục làm visa.

3. Nhập sỉ áo sơ mi Quảng Châu online

  • Ngoài 2 cách trên bạn có thể chọn cách nhập hàng áo sơ mi Quảng Châu bằng hình thức online trên các kênh thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688… đây được coi là kho hàng bất tận đa dạng mẫu mã, có đầy đủ kích cỡ, màu sắc và giá tiền giúp bạn lựa chọn đa dạng mẫu áo sơ mi Quảng Châu ưng ý nhất và nhanh nhất.

Quy trình nhập sỉ áo sơ mi Quảng Châu online chỉ qua một vài thao tác đơn giản như sau:

- Truy cập website.

- Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, địa chỉ email, hoặc facebook.

- Tìm kiếm sản phẩm.

- Lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp uy tín.

- Tạo đơn hàng.

- Thanh toán bằng tài khoản Alipay, Visa,

VI. Taobao qua Vnchina.vn có các ưu điểm như:

  • Phí dịch vụ cạnh tranh: Vnchina.vn cung cấp dịch vụ với mức phí cạnh tranh chỉ từ 1% phí dịch vụ
  • Phí vận chuyển rẻ nhất: Với mặt hàng cồng kềnh như xe đạp thì số tiền vận chuyển của các đơn vị khác sẽ rất lớn so với Vnchina.vn
  • Không phải lo lắng về các rủi ro: Vnchina.vn cam kết đền hàng 100% giá trị nếu làm hỏng hóc trong quá trình vận chuyển
  • Được hỗ trợ tìm hàng và thương lượng giá: Mức giá mua  ở trên taobao luôn cố định, tuy nhiên với Vnchina.vn khách hàng còn có thể có được mức giá ưu đãi hơn rất nhiều.
  • Hỗ trợ gửi hàng về tận nơi: Đồ của bạn sẽ được giao đến tận nơi nếu bạn có nhu cầu
  • Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại với shop Taobao: Với các trường hợp shop gửi sai hay thiếu, Vnchina.vn sẽ hỗ trợ bạn khiếu nại với taobao.

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension