Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

Mẹo lựa chọn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín ở Hà Nội

Trung Quốc là một đất nước nổi tiếng với những kho hàng hóa tự sản xuất khổng lồ, đa dạng về mẫu mã chủng loại và có mức giá khá thấp. Đây chính là lý do vì sao đa số các thương nhân Việt Nam lại lựa chọn hàng hóa Trung Quốc để nhập về kinh doanh. Và việc nhập hàng hóa tại các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc cũng đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam khi mà việc mua sắm online đã quá quen thuộc tại đây.

Để đáp ứng được nhu cầu đặt hàng cũng như thấy được tiềm năng của ngành này, nhiều đơn vị dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín ở Hà Nội đã ra đời. Với những khách hàng mới bắt đầu tìm hiểu dịch vụ này, thì đây quả là khó khăn vì phải tiếp nhận quá nhiều thông tin và không biết cách lựa chọn. Dưới đây là một số mẹo giúp khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín ở Hà Nội.

I. Vì sao hàng Trung Quốc có giá rẻ?

 • Định kiến của người Việt Nam từ ngày xưa đã cho rằng hàng Trung Quốc có chất lượng thấp nên mới rẻ như vậy, nhưng cho đến hiện tại thì đây là một quan niệm hoàn toàn sai. Để biết lý do vì sao hàng Trung Quốc lại có giá rẻ như vậy, chúng ta cần phân tích nhiều khía cạnh và yếu tố khác nhau.

1. Nguồn nhân lực dồi dào

 • Chúng ta vẫn thường biết Trung Quốc là một quốc gia có đông dân nhất thế giới, do đó nguồn nhân công tại đây rất dồi dào. Hơn nữa, chi phí nhân công Trung Quốc cũng khá rẻ nên có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm giảm đáng kể.

2. Nguồn nguyên liệu chủ động

 • Diện tích lớn, đông dân giúp Trung Quốc có thể tự sản xuất được các nguyên liệu mà không cần nhập từ các quốc gia khác, để tự cung ứng cho nền sản xuất trong nước. Như nền công nghiệp dệt may, Trung Quốc có thể tự sản xuất vải từ bông tự trồng, tơ tự kéo. Đây chính là những điều mà ngành dệt may Việt Nam chưa thể làm được, vì thế mà các loại sản phẩm may mặc nội địa Việt thường khá đắt, khiến người dân ít khi mua sắm, chưa kể các kiểu dáng không được đa dạng và đẹp mắt.

3. Sự cạnh tranh cao

 • Trung Quốc là quốc gia có thị trường kinh tế cạnh tranh rất lớn, nhiều doanh nghiệp kinh doanh cùng trong một lĩnh vực. Nhằm duy trì khả năng cạnh tranh, các doanh nghiệp phải tự mình chịu các chi phí các hàng hóa đầu vào mà không để người tiêu dùng phải chịu. Ví dụ, ở Việt Nam mỗi khi hàng hóa đầu vào như xăng tăng giá thì mọi thứ cũng sẽ tăng theo. Nhưng ở Trung Quốc lại không như thế, khi xăng tăng các mặt hàng vẫn không hề có biến động lớn. Đây chính là phương châm kinh doanh đáng học hỏi của các doanh nghiệp Trung Quốc mà không phải quốc gia nào cũng học hỏi được. Đó chính là lý do vì sao nền kinh tế Trung Quốc những năm vừa qua chỉ xảy ra lạm phát ở những mặt hàng lương thực. Ngoài ra, các doanh nghiệp Trung Quốc cũng thường coi trọng việc chiếm thị phần hơn là lợi nhuận nên ít khi để người tiêu dùng chịu lạm phát.

4. Nhà nước khuyến khích sản xuất và xuất khẩu

 • Chính phủ Trung Quốc khuyến khích và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất. Các ngân hàng ở Trung Quốc sẵn sàng góp vốn và cho doanh nghiệp vay và nếu không có khả năng chi trả nợ, chính phủ sẵn sàng sẽ giúp đỡ mọi khả năng.
 • Trên đây là những lý do giúp những ai có ý định kinh doanh có cái nhìn khách quan hơn về hàng hóa Trung Quốc. Để nhập được hàng hóa này, chúng ta cần tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín ở Hà Nội.

II. Mẹo lựa chọn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín ở Hà Nội

Các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín ở Hà Nội hiện nay xuất hiện rất nhiều, để lợi dụng điểm này của những người mới bắt đầu bước chân vào ngành này, nhiều đơn vị đã “bẫy” được khá nhiều người. Để tránh được những chiếc “bẫy” tinh vi này, chúng ta nên trang bị những kiến thức như sau:

1. Nhân viên tư vấn nhanh, chính xác

 • Khi mới tìm hiểu các Công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín ở Hà Nội, chúng ta nên tìm hiểu trên Google, hỏi thăm về Công ty ở trên các diễn đàn hoặc những người đã có kinh nghiệm trong ngành này lâu năm. Tiếp đến là gọi điện hoặc nhắn tin qua các Page của Công ty để hỏi giá cả. Thường những đơn vị dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín ở Hà Nội trả lời rất nhanh và chính xác các thông tin mà chúng ta đang cần.

2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

 • Với những đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín ở Hà Nội sẽ có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, giúp khách hàng hiểu rõ cách nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.
 • Từng bộ phận được phân tách riêng nhiệm vụ để giải quyết các vấn đề nhanh chóng hơn với cả khách hàng và nhà cung cấp Trung Quốc.

3. Văn phòng đại diện ở Việt Nam và Trung Quốc

 • Các Công ty dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín ở Hà Nội thường công khai với khách về văn phòng đại diện ở cả Việt Nam và Trung Quốc. Một số đơn vị có văn phòng ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Giúp khách hàng thuận tiện cho việc giám sát và tăng độ tin cậy với khách hàng, đặc biệt là những người mới.

4. Công nghệ, hệ thống tiên tiến

 • Hiện nay, nhiều đơn vị dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín ở Hà Nội đều có hệ thống quản lý đơn hàng giúp khách hàng dễ dàng giám sát hàng hóa vận chuyển một cách rõ ràng. Các mã hóa đơn đều được đóng dấu mã vạch vì vậy, người mua hàng sẽ không sợ bị nhầm lẫn hàng hóa.

5. Kiểm tra dịch vụ

Nếu vẫn còn “lăn tăn” về dịch vụ, cảm thấy chưa thể tin tưởng được, chúng ta có thể đặt một lượng hàng hóa nhỏ để kiểm tra và chắc chắn rằng đây là đơn vị đáng để chúng ta tin tưởng, làm việc trong những lần tiếp theo.

Trên đây là một số mẹo dành cho người mới bắt đầu sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín ở Hà Nội để nhập hàng về Việt Nam. Sau bài viết này, Vnchina.vn hy vọng các khách hàng sẽ lựa chọn được đúng đơn vị mà khách hàng muốn.

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension