Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

Lấy sỉ giày dép quảng châu, nguồn hàng giày super fake

Bắt đầu tập tành kinh doanh, chúng ta luôn tự hỏi, mình sẽ bán hàng gì, lấy hàng ở đâu, làm sao để lựa chọn được măt hàng có uy tìn để bán hàng lâu dài ..

Vậy sau khi lựa chọn được mặt hàng muốn bạn, cái khó là bạn sẽ lấy hàng ở đâu, vì tìm được nguồn hàng tốt sẽ giúp bạn bán được hàng hóa sát với giá gốc nhất, quan trọng hơn là còn đảm bảo chất lượng hàng hóa cho bạn.

Sau đây Vnchina.Vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách lấy sỉ giày dép quảng châu nếu như bạn muốn kinh doanh về ngành hàng này nhé. Vnchina.Vn là web order hàng quảng châu về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ, uy tín hàng đầu hiện nay.

I. Cách lấy sỉ giày dép quảng châu

Đầu tiên, bạn đừng nên mua lại hàng hóa tại các chợ đầu mối lớn tại Việt Nam, vì sao? Thứ 1, hàng hóa không được đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

 • Thứ 2 quan trọng hơn, đó là giá cao, bạn không thể mua được hàng với giá gốc vì bạn không thể chắc chắn được hàng đó họ có nhập tận gốc tại xưởng không.
 • Thứ 3, họ không thể đảm bảo về chất lượng hàng hóa cho bạn được.
 • Thứ 4: Người ta cũng nhập hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về.

Vậy tại sao bạn không tìm kiếm và nhập nguồn giầy Quảng Châu, lựa chọn mua hàng trực tiếp tại xưởng ở Trung Quốc, vừa đa dạng vừa được giá gốc. Được mệnh danh là một trong những xưởng sản xuất số một tại Trung Quốc và cả thế giới, Quảng Châu là địa điểm cung cấp lượng hàng khổng lồ, trong đó có giày dép, tha hồ cho bạn lựa chọn.

Tại sao nên mua giày dép Quảng Châu tận xưởng:

Giá thành rẻ nhất, mua buôn giá sỉ

 • Mua tận xưởng để đảm bảo bạn mua được giá sát giá gốc nhất, rẻ nhất. Bạn muốn kinh doanh, mở shop hay bán online thì nhập hàng Quảng Châu giúp bạn dễ dàng thành công và mang lại thu nhaoaj cao nhât.

Đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Mua tại xưởng để đáp ứng được tất cả các tiêu chí cho sản phẩm mà bạn mong muốn, từ mẫu mã, kiểu dáng, cho đến phong cách bạn đều có thể tìm được tại đây.
- Nếu bạn có thể tìm được những loại hàng hóa đẹp, độc và lạ, thì rất dễ dàng cạnh tranh trên thị trường do không có những shop bán hàng giống bạn.

Bạn có 2 sự lựa chọn khi mua giày dép tại xưởng Quảng Châu, đó là bạn sang tận nơi để mua hoặc mua trên các trang web mua bán trực tiếp của Trung Quốc như Taobao, Tmall …

Với cách 1, sẽ thật là khó khăn cho bạn khi bạn phải bỏ thời gian, công sức để sang tận nơi chọn hàng. Chưa kể bạn phải tốn kha khá chi phí, khó khăn khi mua hàng do cách biệt ngôn ngữ, khó khăn khi bạn không thông thạo về địa bàn cũng như cách bán hàng của nước bạn.

Với cách thứ 2, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều vì bạn chỉ cần ngồi nhà, với vài cái click chuột là bạn có thể lựa chọn được cái bạn cần mua.

II. Nhập giầy Quảng Châu giá sỉ online

Để tự nhập hàng Trung Quốc qua các web Alibaba, 1688, Taobao hay Tmall chắc chẳn bạn là một người hiểu biết về công nghệ, hiểu biết về các vấn đề thanh toán trực tuyến, vận chuyển hàng nhập khấu,…

Ưu điểm:

 • giá rẻ,
 • hàng hóa đa dạng, phong phú về mẫu mã
 • có thể lựa chọn được những xưởng uy tín để mua hàng
 • có hỗ trợ giao hàng sang Việt Nam

Nhược điểm:

 • bạn phải có thẻ Visa thanh toán quốc tế, và phí khá cao
 • giao hàng chậm
 • khó khiểu nại sản phẩm nếu như bạn không hài long về chất lượng

Nếu bạn cần một bên trung gian, giúp bạn trong khâu đặt mua hàng, trao đổi với nhà cung cấp để có giá tốt hơn, giúp bạn thanh toán đơn hàng và vận chuyển về nước dễ dàng.

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension