Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

Kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu giá rẻ an toàn cho người mới

Kinh doanh hàng Quảng Châu đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ bởi lợi nhuận cao, mẫu mã đẹp, hàng bắt trend. Nhưng làm thế nào để có quá trình kinh doanh hiệu quả, an toàn? Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu và kinh doanh an toàn ngay trong bài viết này.

I. Nhập mua hàng Quảng Châu có tốt không?

 • Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm của giới trẻ, chính bởi vậy lựa chọn kinh doanh hàng Quảng Châu ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, rất nhiều chủ shop khi bắt đầu kinh doanh cảm thấy lo ngại về chất lượng hàng hóa, băn khoăn trong việc nhập hàng, không biết việc nhập hàng Quảng Châu có thực sự tốt?
 • Hàng Quảng Châu thông thường được đánh giá là hàng hóa có chất lượng tốt, giá thành thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay, hàng Quảng Châu thường có nhiều nguồn khác nhau, vì vậy khó có thể đánh đồng chất lượng sản phẩm. Tùy vào phân khúc khách hàng bạn muốn hướng tới hoặc giá thành sản phẩm mà sản phẩm sẽ có chất lượng khác nhau. Hàng Quảng Châu gồm nhiều phân khúc như: tầm thấp, trung bình, cao cấp,...
 • Dù nhiều phân khúc và giá thành nhưng nhìn chung chất lượng hàng Quảng Châu được đánh giá là tốt, phù hợp giá thành.Có những cách nhập hàng Quảng Châu nào?

II. Có những cách nhập hàng Quảng Châu nào?

Để nhập hàng Quảng Châu, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách thông dụng sau:

 • Đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu: Với hình thức này bạn sẽ trực tiếp tới Quảng Châu để nhập hàng thông qua các khu chợ hoặc các cửa hàng. Khi đi đánh hàng trực tiếp đòi hỏi bạn phải chuẩn bị sẵn một nguồn kinh phí nhất định, cần biết tiếng Trung và phải có đơn vị vận chuyển hàng hoá về Việt Nam. Bên cạnh đó để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi, bạn sẽ cần nhập sẵn một số lượng hàng hoá nhất định. Bù lại bạn có thể trực tiếp xem, sờ và cảm nhận chất liệu phù hợp với nhu cầu kinh doanh và đối tượng khách hàng của mình.
 • Mua hàng Quảng Châu online qua các trang thương mại điện tử: Nhập hàng Quảng Châu với hình thức này hiện đang được nhiều chủ shop lựa chọn. Bởi bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức đi nhập hàng nhưng vẫn có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý. Một số trang web phổ biến như: taobao, 1688,...

III. Kinh nghiệm khi nhập hàng Quảng Châu

Kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu online

Khi muốn nhập và kinh doanh hàng Quảng Châu online, đừng quên bỏ túi những kinh nghiệm như:

 • Tìm hiểu kỹ cách xem sản phẩm và tìm shop uy tín: Hãy bỏ thời gian tìm hiểu về cách lựa chọn được những sản phẩm chất lượng cũng như các shop cung cấp sản phẩm uy tín để chọn được sản phẩm tốt.
  Thương lượng giá trước khi thanh toán: Dù nhập hàng ít hay nhiều cũng đừng ngại việc thương lượng giá bởi bạn có thể có một gía tốt hơn sau khi thương lượng
 • Không mua số lượng quá lớn: Bởi sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro như chất lượng không đảm bảo, hàng hoá thực tế không đạt chất lượng như sản phẩm mẫu.
 • Lựa chọn các đơn vị đặt hàng có kho ở gần shop mua hàng để tiết kiệm phí ship nội địa: Do phí vận chuyển nội địa sẽ thay đổi theo khoảng cách từ shop đến kho nên hãy lưu ý mẹo nhỏ này để tiết kiệm chi phí.
 • Lựa chọn các đơn vị đặt hàng uy tín có phản hồi tốt: điều này sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý, hạn chế rủi ro
 • Đừng tìm theo link các bên cung cấp: Bởi link này có thể chưa được kiểm chứng mang đến rủi ro trong quá trình nhập hàng. Thay vào đó bạn có thể tự mình tìm kiếm với list từ khóa từng ngành hàng do Vnchina cung cấp để tìm sản phẩm cần mua. Bạn sẽ không lo lắng về đụng hàng cũng như sự không minh bạch giữa các bên, giảm thiểu tối đa rủi ro.

Kinh nghiệm đi nhập hàng tại Quảng Châu

 • Chuẩn bị trước khi đi Quảng Châu

Khi trực tiếp đi đánh hàng tại Quảng Châu, bạn cần chuẩn bị những điểm sau:

 • Xác định rõ mặt hàng cần mua, địa chỉ chợ, shop uy tín để tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ có quỹ thời gian nhất định cho việc nhập hàng và lưu trú tại đây. Thay vì lãng phí thời gian để tìm và lựa chọn shop uy tín khi sang Quảng Châu, hay tìm hiểu trước để có thể tiết kiệm thời gian, có thêm thời gian tìm hiểu về sản phẩm.
 • Lên danh sách nhà sản xuất: Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là bên chọn nhiều hơn 1 nhà sản xuất đề có nhiều lựa chọn cũng như các phương án dự phòng.
 • Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết: Hãy chuẩn bị các giấy tờ như visa, giấy tờ tùy thân,... trước khi đi.
 • Đặt trước vé: Đặt trước vé máy bay hoặc xe sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí, nhất là vào những dịp giá vé có ưu đãi
 • Đổi tiền trước khi đi: Thay vì đổi thật nhiều tiền bạn chỉ nên đổi trước khoảng 1-2000 tệ phục vụ chi tiêu cá nhân, còn tiền hàng không nên đổi. Bởi đường đi khá xa cũng như việc phải di chuyển nhập hàng liên tục sẽ mang tới rủi ro như mất tiền hoặc đánh rơi... Hơn nữa, mang một số tiền lớn khi nhập cảnh cũng là một vấn đề bạn phải lưu ý. Giải pháp dành cho bạn khi đi nhập hàng là sau khi chốt giá với chủ buôn bạn hãy sử dụng dịch chuyển tiền, chuyển từ Việt Nam sang cho chủ hàng sẽ nhanh và an toàn hơn. Một dịch vụ uy tín bạn có thể sử dụng là dịch vụ chuyển tiền của Vnchina.vn

Kinh nghiệm khi sang Quảng Châu đánh hàng

Khi đã sang đến Quảng Châu, bạn cần lưu ý:

 • Xác định chính xác nhu cầu, cần nhập hàng gì, và khoanh vùng các mặt hàng: Việc này sẽ giúp bạn có lộ trình di chuyển thích hợp bởi vì các chợ bán buôn rất rộng, nếu mất thời gian tìm hiểu và tham khảo sẽ ảnh hưởng đến thời gian nhập hàng
 • Thuê phiên dịch (TAI): Nên thuê phiên dịch trước và xác định trước lộ trình với phiên dịch để quá trình di chuyển thuận lợi. Bên cạnh đó bạn có thể thông qua phiên dịch để tìm chỗ dừng chân phù hợp.
  Tìm chỗ nghỉ ngơi: Nếu quyết định lưu trú tại Quảng Châu để nhập hàng thì bạn Nên chọn thuê nơi ở gần chợ bạn mua đồ để tiết kiệm chi phí đi lại
 • Kinh nghiệm chọn hàng: Nên đi 1 lượt để tham khảo giá, không nên mua luôn. Bởi cùng một mặt hàng có thể được cung cấp bởi nhiều chủ buôn khác nhau. Hãy tham khảo để chọn được cho mình sản phẩm có giá tốt nhất.
 • Vận chuyển hàng về Việt Nam: Nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc của các đơn vị ở Việt Nam sẽ rẻ hơn là để chủ shop tự thuê đơn vị quốc tế. Hiện nay có nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Hãy liên hệ và tìm hiểu trước khi đi.
 • Đóng thùng gỗ: Với hàng dễ vỡ nên bảo shop đóng thùng gỗ đẻ bảo vệ hàng hóa

Phải đàm phán giá nhập: Đây là kinh nghiệm quan trọng giúp bạn có được sản phẩm giá tốt. Tuy nhiên việc đàm phán tuy nhiên phải có 1 vài mẹo:

 • Nên nghiên cứu trước giá sản phẩm khi về đến Việt Nam, tính toán sơ qua về các chi phí vận chuyển, từ đó tính ra lợi nhuận và đưa ra mức khung giá có thể mua được.
 • Trả giá dựa trên chất lượng hàng hoá không nên vì lợi nhuận mà trả giá quá thấp khiến người bán hàng không thiện cảm.
 • Nếu mua hàng hoá với số lượng nhiêu có thể điều chỉnh về mức giá
 • Đừng quên hứa sẽ quay trở lại mua nếu chủ shop để cho giá tốt.

Nên chọn hình thức nhập hàng Quảng Châu nào?

 • Mỗi hình thức nhập hàng đều có ưu, nhược điểm riêng, vì vậy tùy theo nhu cầu và khả năng của bạn mà có thể chọn được hình thức thích hợp nhất.
 • Nếu bạn có đủ tài chính, thời gian và muốn nhập hàng hóa số lượng lớn thì đi đánh hàng Quảng Châu hoặc sử dụng dịch vụ đi đánh hàng Quảng Châu của Vnchina.vn
 • Nếu không, để tiết kiệm chi phí bạn nên đặt hàng Quảng Châu online.
 • Hiện nay Vnchina.vn có cả 2 hình thức này, giúp hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện nhất. Bạn có thể liên hệ với Vnchina.vnđể được tư vấn và hỗ trợ.

Kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu đã được chia sẻ chi tiết trong bài viết. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có quá trình nhập hàng hiệu quả và an toàn

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension