Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

Gói que cay nội địa Trung Quốc [Góc review]

Tuổi thơ ai cũng từng được nghe qua và nếm thử món thịt hồ cay bán ở cổng trường hay còn gọi là que cay. Hôm nay Vnchina.vn sẽ review cho các bạn về gói que cay nội địa Trung Quốc.

I. Gói que cay nội địa Trung Quốc bao gồm những gia vì gì?

  • Chắc hẳn nhiều bạn đã thưởng thức món que cay nhưng không phải ai cũng biết nó bao gồm những gì. Thành phần để làm được que cay gồm có: bột mì, dầu đậu nành, hạt tiêu, quế, hoa hồi, hạt cay tê,… Để làm ra một món ăn gây nghiện cần rất nhiều gia vị. Một số thành phần là đặc trưng của ẩm thực Trung Hoa.
  • Đây là món ăn vặt gây nghiện cho rất nhiều bạn trẻ. Nếu ai đã từng thưởng thức qua thì không thể nào quên hương vị Trung thơm thơm, cay tê.

II. Mua que cay ở đâu? Làm sao để mua đúng vị Trung?

Vnchina.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách mua được gói que cay chuẩn vị Trung Quốc để thoả mãn cơn thèm. Dưới đây là những shop bán que cay mà Vnchina.vn thường xuyên mua

Với các bạn muốn ăn thử ngay thì Vnchina.vn cũng có bán sẵn. Nhiều bạn còn nghi ngại về đồ ăn Trung sau bài review của Vnchina.vn thì hãy order ngay để thưởng thức. Vnchina.vn đã chia sẻ cách nhập hàng taobao cho  các bạn có thể tham khảo

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension