Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

Giày Xtep Trung Quốc có tốt không? Link giày Xtep chính hãng

Giày Xtep là một trong những loại giày phổ biến nhất tại Trung Quốc hiện nay. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, giày Xtep còn cực kỳ thoải mái. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về giày Xtep chính hãng thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây của Vnchina.vn Logistics.

I. Hãng giày Xtep của nước nào? Thương hiệu thời trang XTEP SPORT

 • Thương hiệu thời trang XTEP SPORT được thành lập vào năm 2002 tại Trung Quốc. Càng ngày, giày Xtep càng phát triển mạnh mẽ. Năm 2018, doanh thu bán hàng là 6,383 tỷ nhân dân tệ, số tiền nộp thuế hàng năm vượt quá 700 triệu nhân dân tệ. Hiện tại, nó đã trở thành một tập đoàn quản lý mạng lưới lên đến trên 6035 shop giày Trung Quốc với 31 tỉnh, khu tự trị và thành phố của Trung Quốc
 • Công ty cổ phần Xtep bắt đầu giao dịch trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào 2/6/2008. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã trở thành 1 trong số các hàng giày Trung Quốc được yêu thích nhất, đồng thời nằm trong top 5 thương hiệu giày thể thao lớn nhất Trung Quốc.
 • Vào năm 2019, Xtep và Wolverine đã ký một thoả thuận liên doanh để thực hiện công việc phát triển, tiếp thị và phân phối Merrell và Saucony tại Trung Quốc Đại lục, Hồng Kông và Ma Cao. Đồng thời, 2 công ty cũng mua lại toàn bộ công ty K-Swiss Holding.

II. Giày Xtep Trung Quốc có tốt không?

 • Tập đoàn Xtep Trung Quốc là chủ yếu tham gia vào việc thiết kế, phát triển, sản xuất, bán hàng, tiếp thị và quản lý thương hiệu giày thể thao, may mặc và phụ kiện. Các bạn sẽ thấy, về mặt chất lượng, giày Xtep không thua kém các thương hiệu giày nước ngoài khác với đường may tỉ mỉ, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.
 • Bắt đầu từ năm 2005, Giày Xtep đã bắt đầu tài trợ cho Đại hội Thể thao Quốc gia của Trung Quốc và vinh dự được tài trợ 3 lần liên tiếp. Năm 2015, thương hiệu thời trang XTEP SPORT trở thành đối tác cung cấp giày thể thao cho Đại hội Thể thao Thanh niên lần thứ 1 của Trung Quốc.
 • Với xu hướng sản xuất các sản phẩm giày thể thao, trang phục, phụ kiện thể thao mang tính chất thoải mái với mẫu mã đẹp, Xtep ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ tại Trung Quốc mà nhiều người tiêu dùng trên thế giới cũng bắt đầu biết đến thương hiệu Xtep. Không chỉ có mẫu mã đẹp, đa dạng cùng sự thoải mái, Xtep còn được yêu mến bởi mức giá giày Xtep chính hãng cực kỳ rẻ. Bạn sẽ chỉ mất vài trăm nghìn để có thể sở hữu được một đôi giày Xtep chính hãng. Cùng với các hàng giày nội địa Trung Quốc khác như Anta, Peak, 361… hãng giày Xtep đã dần lấy lại được thị phần tại Trung Quốc và trở thành đối thủ cạnh tranh của Nike và Adidas.

III. Link mua giày Xtep Trung Quốc chính hãng

1. Link Xtep Trung Quốc

Link trang chủ Xtep: https://www.xtep.com/

 • Để mua giày Xtep Trung Quốc chính hãng, bạn có thể truy cập vào trang chủ của Xtep. Tại đây, bạn không chỉ thấy các mặt hàng giày dép mà còn thấy rất nhiều các mặt hàng khác của Xtep. Khi mua hàng trực tiếp trên trang chủ của Xtep, bạn không còn phải lo mua phải hàng giả, hàng nhái và có thể trực tiếp trao đổi với nhân viên của Xtep để thương lượng.

2. Link Xtep Tmall

Link mua hàng trên Tmall:https://xtep.tmall.com/

 • Nếu bạn không muốn mua hàng trên trang chủ của Xtep, bạn vẫn có thể mua giày Xtep chính hãng bằng cách mua hàng trên trang TMĐT Tmall. Tmall là trang TMĐT chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng.
 • Để có thể bán hàng trên Tmall, nhà cung cấp phải trải qua nhiều thủ tục và yêu cầu khắt khe nên sẽ không hề có tình trạng hàng giả, hàng nhái. Không chỉ được mua hàng với chính hãng, bạn còn có thể mua giày Xtep với giá rẻ bởi trên Tmall thường xuyên diễn ra các chương trình ưu đãi cho khách hàng.

3. Giày Xtep nữ

Link mua hàng: https://xtep.tmall.com/category-1284637523.htm

 • Bạn cũng có thể mua giày Xtep nữ trên Tmall. Tại đây, các chị em có thể thoải mái lựa chọn mẫu giày mình yêu thích với chi phí cực kỳ rẻ. Không chỉ có vậy, chị em còn có thể thương lượng giá với nhà cung cấp để được giá tốt nhất.

4. Giày Xtep nam

Link mua hàng: https://xtep.tmall.com/category-1284637514.htm

 • Các mẫu giày Xtep nam trên Tmall cũng cực kỳ đa dạng và phong phú. Không chỉ có vậy, nhà cung cấp còn thường xuyên cập nhật các mẫu giày mới với thiết kế đẹp. Không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân mà còn cực kỳ thời trang.

5. Giày Xtep trẻ em

Link mua hàng: https://xtep.tmall.com/category-1284637549.htm

 • Các mẫu giày trẻ em Xtep trên Tmall cũng rất đa dạng. Không chỉ có giày thể thao, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều các sản phẩm khác cho bé với chi phí cực kỳ rẻ như quần áo thể thao, mũ thể thao…
 • Để nhập mua giày Xtep trên Tmall, bạn có thể tự đặt mua hàng hoặc đặt hàng qua các trang công ty trung gian. Theo đó, thay vì phải đặt mua hàng và gặp phải nhiều khó khăn thì hiện tại, nhiều chủ shop đã lựa chọn cách sử dụng dịch vụ đặt hàng tại các công ty uy tín như Vnchina.vn Logistics.

Trên đây, Vnchina.vn Logistics đã đưa ra câu trả lời cho thắc mắc giày Xtep chính hãng có tốt không. Hy vọng rằng, các bạn có thể tự chọn được cho mình được một đôi giày Xtep chính hãng một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension