Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

Chia sẻ nguồn hàng điện thoại Trung Quốc giá rẻ nhập hàng Trung Quố về Việt Nam

Có thể không xuất hiện nhiều tại Việt Nam và chưa được nhiều người quan tâm, nhưng các dòng điện thoại nội địa Trung Quốc luôn có một thế mạnh cực kỳ lớn đó là giá cả, so về phân khúc tầm trung bình tới thấp thì các dòng điện thoại Trung Quốc được cho là không có đối thủ.

Tại sao điện thoại Trung Quốc có giá rẻ

  • Được xem là “Công xưởng của thế giới”, tại Trung Quốc không chỉ có các mặt hàng thời trang mới có giá rẻ, với thế mạnh về nguồn nhân công, máy móc, trang thiết bị và cả công nghệ thì các dòng điện thoại Trung Quốc được sản xuất và tới tay người dùng với giá thành cực kỳ rẻ.
  • Các hãng điện thoại của Trung Quốc không mất quả nhiều cho phí cho việc marketing, quảng bá sản phảm của mình, với thế mạnh về giá cả và công nghệ của mình, các nhà sản xuất chỉ cần tập trung khai thác trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,…
  • Nguồn linh kiện từ các công ty nội địa cũng giúp giảm rất nhiều chi phí của một chiếc điện thoại Trung Quốc, tuy vậy để so sánh về hiệu năng thì không hề thua kém qua nhiều so với các dòng máy cao cấp của Samsung, Sony,…

Các hãng điện thoại Trung Quốc

Huawei

  • Hãng điện tử viễn thông hàng đầu của Trung Quốc, được thành lập từ năm 1987 cho tới hiện tại Huawei có hơn 188.000 nhân viên, các sản phẩm của thương hiệu này có mặt ở trên 170 quốc gia toàn thế giới.
  • Tuy nhiên do ảnh hưởng của cuộc chiến kinh tế Mỹ - Trung, các sản phẩm điện thoại, điện tử của Huawei bị cấm hoàn toàn các hoạt động thương mại tại Mỹ, Google cũng ngừng cung cấp cập nhận phần mềm Android cho hãng này.

Xiaomi

  • Tuy được thành lập cách đây không quá lâu (2010), nhưng các sản phẩm của Xiaomi đã rất phổ biến tại Việt Nam, các sản phẩm công nghệ, gia dụng và đặc biệt là điện thoại đã dần được nhiều người quan tâm hơn, không chỉ do giá thành tốt mà chất lượng sản phẩm cũng mang lại khá nhiều sự hài lòng.

OPPO

  • Nhắc đến điện thoại Trung Quốc không thể bỏ quả OPPO, một thương hiệu điện thoại cũng chiếm thị phần người sử dụng không hề nhỏ tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2004 và cho đến nay các sản phẩm của OPPO luôn được cập nhật về công nghệ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu người dùng.

Vivo

  • Là một cái tên cũng xuất hiện trên thị trường Smart phone tại Việt Nam từ khá lâu từ những năm 2012, cả về các dòng điện thoại phổ thông thì Vivo cũng làm rất tốt trong việc tiếp cận người dùng tại Việt Nam.

Realme

  • Mới đây nhất trong phân khúc điện thoại thông minh tầm trung tại Việt Nam, cái tên Realme được thấy rất nhiều, cho tới hiện tại các sản phẩm của Realme cũng tràn ngập trong các siêu thị, của hàng điện thoại.
  • Được tách ra từ công ty OPPO từ 2018, các dòng sản phẩm của Realme sử dụng hệ điều hành Android và cho đến 2020 hãng đã phát triển giao diện riêng cho các sản phẩm của hãng là Realme UI.

Cách mua điện thoại nội địa Trung Quốc về Việt Nam

Bạn có thể tìm kiếm các hãng điện thoại Trung Quốc và những sản phẩm của họ trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc rất dễ dàng, chỉ cần gõ tên điện thoại bạn có thể thấy có rất nhiều các sản phẩm được tìm thấy.

Việc đặt mua các điện thoại này về Việt Nam cũng không hề khó khăn, với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của ShopQuangChau.Vn việc mua điện thoại hay bất kỳ món đồ nào từ Trung Quốc về Việt Nam cũng trở nên dễ dàng.

Liên hệ ngay bằng cách để lại tin nhắn trên website, fanpage hoặc gọi điện trực tiếp để được nhận những thông tin tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

Bạn có thể quan tâm :

Tìm kiếm liên quan : Điện thoại trung quoc giá rẻ dưới 500 , Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín , Mua điện thoại nội địa Trung Quốc , Điện thoại Trung Quốc giá rẻ dưới 1 triệu , Cách mua điện thoại từ Trung Quốc về Việt Nam , nhập hàng trung quốc tận gốc từ a - z, Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam , Muốn nhập điện thoại về bán

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension