Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

Cách tìm link hàng fake Taobao cực nhanh và đơn giản

Không phải ai cũng có khả năng mua các món hàng hiệu sang trọng, đắt đỏ. Bởi vậy mà không ít người tìm đến các link hàng fake trên Taobao để tìm cho mình món đồ “nhái” chất lượng cao với mức giá rẻ hơn. Nhưng không phải ai cũng biết cách tìm link hàng Fake Taobao nhanh và chất lượng. Trong bài dưới đây, vnchina.vn Logistics sẽ hướng dẫn bạn cách tìm link hàng fake Taobao cực nhanh chóng và đơn giản.

I. Hàng fake là gì? Phân biệt hàng Fake và hàng Replica

  • “Fake” là từ tiếng anh, khi dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là làm giả, làm nhái giống như thật. Hàng fake là những mặt hàng được thiết kế, sản xuất gần giống với các sản phẩm thuộc một thương hiệu chính hãng với mức giá cực rẻ. Người mua hàng khó có thể nhận ra đâu là hàng fake đâu là hàng auth (authentic - chính hãng). Những dấu hiệu nhận biết hàng fake bao gồm logo, ngày sản xuất, thương hiệu in trên bao bì…
  • Hàng fake bao gồm hàng super fake, fake 1, fake 2, fake 3. Hàng super fake được xếp vào hàng làm nhái cao cấp, có chất lượng. mẫu mã y chang nguyên bản, khó có thể phát hiện được. Nguyên liệu sử dụng tương đồng với hàng auth, gia công cẩn thận. Giá tiền của hàng super fake không cao bằng hàng auth nhưng cũng có giá khá cao.
  • Hàng fake 1 là sản phẩm nhái với chất lượng hay mẫu mã gần bằng super fake, giá tiền thấp hơn. Còn fake 2, fake 3 được làm khác xa so với hàng fake 1, từ mẫu mã, chất liệu nên giá rẻ bất ngờ.
  • Replica có nghĩa là bản sao, được sử dụng để miêu tả các sản phẩm, mặt hàng được làm lại nguyên bản gốc, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chúng có độ giống nhau so với bản gốc lên đến 99% và khó có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng đâu là hàng replica. Nếu so với hàng fake, hàng replica vẫn có độ tinh xảo và tỉ mỉ hơn, giống với hàng chính hãng hơn.
  • Giá thành của hàng Replica cũng cao hơn so với hàng fake và nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy hàng fake có đường chỉ không đều đặn và không được tỉ mỉ bằng hàng Replica. Xếp theo thứ tự chất lượng và giá cả thì hàng Authentic là vua, sau đó đến hàng replica rồi mới đến hàng fake.

II. Cách tìm nguồn hàng fake trên Taobao

Không phải ai cũng biết cách tìm nguồn hàng fake đơn giản và nhanh chóng. Theo đó, nếu muốn tìm link hàng fake trên Taobao, các bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:

Tìm kiếm bằng hình ảnh

Việc tìm kiếm bằng hình ảnh sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh và cho kết quả chính xác đến 99%. Theo đó, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào app Taobao trên điện thoại di động, đăng nhập sau đó bấm chọn biểu tượng camera trên ô tìm kiếm.

Bước 2: Chọn ảnh sản phẩm cần tìm


Bước 3: Chọn hàng fake bạn cần tìmSau khi tìm kiếm, các sản phẩm liên quan sẽ hiện ra. Để tìm mặt hàng fake, bạn chỉ cần lựa chọn giá bán ở mức thấp và các sản phẩm tương tự có giá cực thấp sẽ xuất hiện.

Tìm kiếm hàng fake Taobao bằng từ khoá sản phẩm

  • Với cách tìm kiếm sản phẩm bằng từ khoá, bạn cần tìm kiếm nhập tên sản phẩm bằng tiếng Trung vào ô tìm kiếm. Trong trường hợp không biết tiếng Trung, bạn có thể sử dụng Google để dịch tự khoá. Bạn copy từ khoá tiếng Trung và paste vào ô tìm kiếm sản phẩm. Sau đó bạn sử dụng bộ lọc để lọc sản phẩm. Giới hạn số tiền bạn có thể trả cho sản phẩm để

Một số link nguồn hàng fake của các thương hiệu nổi tiếng

Để có thể giúp bạn lựa chọn hàng fake của các thương hiệu nổi tiếng cực nhanh, Vnchina.vn Logistics xin gợi ý một số link shop cực uy tín dưới đây:

Link shop hàng fake thương hiệu Adidas, Nike

Link shop hàng fake thương hiệu Gucci

Link shop hàng fake thương hiệu Chanel, Dior

Với một số các shop được gợi ý trên, bạn hoàn toàn có thể tự order cho mình một mẫu hàng fake ưng ý. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự đặt hàng trên Taobao, bởi để tự đặt hàng, bạn phải đáp ứng nhiều điều kiện. Có thể kể đến như phải biết tiếng Trung, có phương thức thanh toán phù hợp, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam. Nếu không có, bạn có thể chọn cách khác, đó là order hàng fake thông qua các công ty trung gian như Vnchina.vn Logistics. Đây cũng là cách được nhiều người, đặc biệt là các chủ shop áp dụng hiện nay.

Trên đây, Vnchina.vn Logistics đã gợi ý cho bạn 2 cách tìm hàng fake cũng như một số link hàng fake của các thương hiệu lớn. Nếu có nhu cầu nhập hàng về kinh doanh, chủ shop hãy nhanh chóng liên hệ đến Vnchina.vn để được tư vấn miễn phí.

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension