Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng gửi yêu cầu từ qua tin nhắn tại trang vnchina.vn

“Mách Bạn” đặt mua hàng điện tử linh phụ kiện Trung Quốc giá rẻ

Với công nghệ sản xuất hàng loạt với các robot thì các mặt hàng điện tử hay linh phụ kiện điện tử được sản xuất với giá thành rất rẻ. Bạn có muốn tìm nguồn đặt mua hàng điện tử/linh phụ kiện điện tử Trung Quốc giá tận xưởng không?

Nên đặt mua hàng điện tử Trung Quốc ở đâu?

  • Tại bài viết này Nhật xin bỏ qua các cách đi sang Trung Quốc đánh hàng hay mua lại của dân buôn, bởi Nhật chỉ chia sẻ các bạn cách tối ưu chi phí và thời gian nhất.
  • Hiện tại cách mua hàng qua các trang thương mại điện tử (TMĐT) đang khá phổ biến, để mua hàng giá rẻ, giá gốc tận xưởng bạn có thể mua hàng trên 1688 hay nếu muốn mua với số lượng siêu lớn thì hãy mua hàng trên Alibaba.

Nói qua về các kênh TMĐT này:

Kênh mua hàng 1688.com: 1688 là trang TMĐT bán sỉ hàng nội địa Trung Quốc, giá thành rẻ, chất lượng tốt, tuy nhiên bạn cần có kinh nghiệm khi mua hàng 1688 để tránh cách rủi ro.
Kênh Alibaba.com: Ra đời nhằm kết nối các thương nhân với các nhà sản xuất không chỉ riêng nội địa Trung Quốc, trang Alibaba hướng tới các tổ chức công ty tại nước ngoài.
Link đặt mua hàng điện tử/linh phụ kiện Trung Quốc giá rẻ
Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm các link xưởng linh kiện điện tử uy tín chất lượng thì Nhật xin liệt kê ra một số xưởng đồ điện tử mà Nhật thường mua cho mình và cả khách hàng của mình nữa.

Lưu ý: Dưới đây là link nhập hàng điện tử Trung Quốc giá xưởng mà Nhật hay mua chứ không phải là link tốt nhất, bạn có thể tham khảo và bổ sung cho Nhật dưới comment nhé!… Xiaaaa Xìaaaaa

Link đặt hàng điện tử Trung Quốc trên 1688

Linh phụ kiện điện tử Link tổng trên 1688:

Link mua hàng điện tử Trung Quốc trên Alibaba

Trên đây là những link đặt mua đồ điện hàng tử Trung Quốc, linh kiện điện tử giá rẻ chất lượng trên 2 kênh 1688 và alibaba. Hy vọng những gì Nhật chia sẻ hữu ích với bạn

Cài đặt công cụ đặt hàng

Chrome Extension Coccoc Extension